Chào các bạn! Thichvietlach.com rất hân hạnh được đón tiếp các bạn đến blog!

Logo Thích viết lách

Thichvietlach.com chuyên chia sẻ các nội dung về review sách, viết lách và Content SEO. Blog tổng hợp này hướng độc giả đến việc đọc, viết lách và hơn hết là có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề viết.

1. Thichvietlach.com là gì?

Thichvietlach.com đơn giản là thích viết, rất đơn thuần trong tiếng Việt phải không nào? Blog tạo ra từ năm 2022 với mong muốn ban đầu là lưu trữ những cuốn sách hay đã đọc, những kiến thức đã học về viết lách và SEO.

Thời điểm hiện tại, những kiến thức trên không chỉ giúp cho đội ngũ của chúng tôi nữa, mà Thichvietlach.com còn mong muốn cung cấp cho bạn những nội dung hữu ích, để những ai đang tìm kiếm cho mình một hướng đi trong nghề viết.

Trên nền tảng đó, blog phát triển với mong muốn kết nối cùng những người yêu thích công việc viết và xây dựng blog như Thichvietlach.com. Hướng dẫn các bạn tự tạo lập cho mình một blog từ kỹ thuật, đến tư duy.

2. Sứ mệnh Thichvietlach.com

Thichvietlach.com mong muốn cung cấp cho độc giả kênh thông tin về viết lách hiệu quả, đọc gì, cần những kiến thức gì. Để từ đó bạn có thể định hướng về tư duy viết lách nội dung giá trị.

3. Tầm nhìn Thichvietlach.com

Thichvietlach.com hướng đến xây dựng một cộng đồng yêu thích về viết lách để những ai yêu thích về viết có thể định hướng bản thân trong nghề, trở thành một cây viết cung cấp nhiều giá trị hơn cho độc giả khác.

Xây dựng một website trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai muốn xây dựng blog và kiếm tiền từ blog.

4. Những nội dung chính trên Thichvietlach.com

Review sách: Chia sẻ đa dạng nhiều thể loại sách khác nhau, với những thông tin đánh giá khách quan để độc giả sẽ có thêm một gợi ý trong việc lựa chọn đầu sách phù hợp.

Viết lách: Bao gồm các thông tin về nghề viết, kỹ năng viết lách, các công việc có thể kiếm tiền từ nghề viết và xây dựng blog cá nhân.

SEO: Kiến thức nền tảng về SEO và Content SEO định hình viết lách chuẩn SEO nhằm tăng sự hiện diện trên các công cụ tìm kiếm.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0965.058.933

Website: Thichvietlach.com

Email: Contact@thichvietlach.com

** Bạn đọc vui lòng tìm hiểu về Bản Quyền – Cộng tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung của Blog.