Blog Thichvietlach.com được xây dựng nhằm chia sẻ dành cho các bạn muốn tìm hiểu về sách, viết lách và Content SEO. Tất cả nội dung được đăng tải trên blog (trừ nội dung trích dẫn) đều thuộc bản quyền của thichvietlach.com.

Bạn có thể chia sẻ bài viết, nhưng không được đăng tải lại (quá 20% toàn văn) hoặc trích dẫn nguồn không rõ ràng (không đề tên blog, tác giả và không có liên kết gốc) với mục đích thương mại, trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản từ tác giả.

Bài viết trên blog được đội ngũ Thichvietlach.com nghiên cứu, tổng hợp từ chuyên gia trong lĩnh vực, sách báo mang đến nguồn thông tin đa dạng. Tuy nhiên, nếu nội dung của chúng tôi tổng hợp từ nội dung bạn tạo ra và bạn không muốn chia sẻ, vui lòng gửi lại cho chúng tôi tại địa chỉ contact@thichvietlach.com để yêu cầu gỡ xuống.

Lưu ý rằng, bất kỳ cá nhân nào cố tình tạo các tài liệu giả nhằm biến một tư liệu hoặc hoạt động thành bản quyền đã được đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thiệt hại do hành vi của mình gây ra. Vui lòng không gửi đến những khiếu nại không chính xác – bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại xảy ra!

Mọi thông tin trao đổi, cộng tác, xin vui lòng gửi tới địa chỉ email: contact@thichvietlach.com

Trân trọng cảm ơn!